SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI LẮC VÒNG THƯỜNG XUYÊN

 

I. Lắc vòng giúp giảm mỡ

 

- Trước hết để giảm được mỡ thừa thì điều kiện cần là chúng ta phải tập luyện thể thao thường xuyên và có một chế độ ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng.

 

- Điều kiện đủ để giảm mỡ hiệu quả cùng với việc duy trì một vóc dáng đẹp lâu dài thì chúng ta phải hiểu cơ chế như sau:

 

+ Năng lượng ( calo ) từ thức ăn, thức uống nạp vào cơ thể trong ngày bắt buộc phải nhỏ hơn năng lượng tiêu thụ thì lúc đó ta sẽ giảm được mỡ, theo lý thuyết thì cứ 7.700calo bị thâm hụt mất đi ta sẽ giảm được 1kg trọng lượng cơ thể. “ calo in < calo out ”  Tất cả những phương pháp luyện tập và chế độ dinh dưỡng nào cũng đều phải đạt được điều kiện này thì mới có hiệu quả tôi cam đoan với bạn là như vậy nhé.

 

 Tìm hiều thêm về BMR trong quá trình giảm cân tích cực và khoa học

 

- Luyện tập lắc vòng ở đây cũng là 1 cách và là một trong số 2 điều kiện cần để giảm mỡ, giảm cân giúp bạn có cơ thể khỏe đẹp.

 

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Tập luyện thể thao thường xuyên để có vòng eo đẹp

 

 

II. Lượng calo out là bao nhiêu khi ta tập lắc vòng ?

 

- Một nghiên cứu năm 2010 của Hiệp hội thể thao Hoa Kỳ cho thấy khi bạn lắc vòng, bạn sẽ đốt cháy khoảng 7 calo mỗi phút, tương đương với 210 calo trong một buổi tập 30 phút (với nam) và khoảng 5.5 calo mỗi phút, tương đương 165 calo trong một buổi tập 30 phút (với nữ).

- Tuy nhiên, lượng calo bạn sẽ đốt được còn tùy thuộc vào tuổi tác, giới tính, cân nặng, cường độ và mức độ tập luyện hiện tại của bạn.

 

III. Tăng cường hoạt động tim mạch - Giúp cơ tim khỏe mạnh

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Một trái tim khỏe mạnh là niệm mơ ước của tất cả mọi người

 

- Bạn chỉ cần lắc vòng trong khoảng 15 phút và cảm nhận nhịp tim để thấy bài tập này đang tăng cường hoạt động tim của bạn. Tập luyện bất kỳ bài tập nào trong 15 đến 30 phút mỗi ngày đều củng cố cơ tim của bạn và giúp tim bơm máu đi khắp cơ thể hiệu quả hơn. Đổi lại, điều này khiến tim bạn đập nhanh hơn và làm giảm huyết áp.

- Có thể bây giờ bạn còn trẻ và bạn không nghĩ nhiều về trái tim của mình, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ hạnh phúc vì đã tập luyện thật tốt cho nó đấy.

 

IV. Giúp bạn thư giãn như được massage

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Có rất nhiều loại vòng lắc tích hợp khả năng massage được bán trên thị trường

 

- Khi bạn xoa bóp cơ thể bằng vòng lắc, nó cho phép nhiều máu chảy đến cơ bắp của bạn hơn, giúp cung cấp oxy và làm cho cơ bắp của bạn mạnh mẽ hơn.

 

V. Rèn luyện trí não

 

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Lắc vòng giúp trí não được rèn luyện

 

- Điều đáng ngạc nhiên là lắc vòng rất giống với thiền, những chuyển động và nhịp điệu giúp bạn thư giãn và thở sâu hơn. Ngoài ra, khi lắc vòng bạn cần tập trung ở mức độ nhất định, chúng giúp bạn rèn luyện trí não tốt hơn.

 

VI. Một số động tác kỹ thuật cơ bản để lắc vòng tốt

 

1. Đặc vòng lắc trên mặt đất

 

- Chọn một cái vòng có đường kính cao đến ngực hoặc thắt lưng của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn nên chọn vòng lớn hơn vì chúng quay chậm hơn, giúp bạn có nhiều thời gian để điều chỉnh chuyển động theo nhịp của vòng.SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠSỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

- Nếu bạn thực sự muốn tập lâu dài, khi đi mua vòng, bạn nên tập vòng ở nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau để biết được đâu mới là chiếc vòng phù hợp với mình.

 

2. Bước vào trong và nhặt vòng lên

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Tư thế chuẩn bị

 

- Bằng cách nắm lấy 2 cạnh của vòng rồi nhặt vòng lên và đặt 2 bàn tay của bạn một cách thoãi mái nhất theo thói quen của bạn.

- Đưa vòng lên vị trí eo đồng thời bước 1 chân lên trước và đứng trong tư thế chân trước chân sau để giữ cơ thể cân bằng 

- Nắm chặc vòng thả lỏng một bên cơ thể

 

3. Động tác xoay và lắc vòng

 

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

Xoay eo theo chuyển động của vòng và duy trì

 

- Đẩy một vòng từ phía sau lưng đến bên hông tay thuận để vòng bắt đầu chuyển động.SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠSỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

- Nếu bạn là một người thuận tay phải, hãy xoay vòng ngược chiều kim đồng hồ. Nếu bạn là một người thuận tay trái, hãy xoay vòng theo chiều kim đồng hồ.

- Lắc eo theo chuyển động tròn: đẩy bụng của bạn về phía trước khi vòng chạm vào phía trước cơ thể. Đẩy cái vòng quay trở lại khi nó di chuyển sau lưng. Hoặc bạn có thể xoay eo theo một vòng tròn nhỏ và khi chiếc vòng chạm vào bên trái của bạn, đẩy vào eo của bạn về phía bên trái và khi vòng chạm vào bên phải, đẩy eo của bạn về phía bên phải.

- Nếu vòng rơi xuống dưới thắt lưng của bạn hoặc rơi xuống đất, hãy nhặt nó lên và thử lại.

- Khi cái vòng rơi xuống, hãy thử quay nó theo hướng khác.

- Vài lần đầu bạn sẽ rớt vòng liên tục cho đến khi bạn quen với chuyển động của vòng. Hãy nhặt chiếc vòng một lần nữa và tiếp tục. Khi bạn đã nắm được những kiến thức lắc vòng cơ bản, bạn có thể học thêm một số mẹo nâng cao để nâng chiếc vòng bị tụt xuống hông lên trở lại eo. Quan trọng là bạn phải kiên trì và nghĩ tới mục tiêu khi bạn bắt đầu luyện tập nhé.

 

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠSỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

SỬ DỤNG VÒNG LẮC EO HIỆU QUẢ ĐỂ GIẢM MỠ

10/ 10 - 3324 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 71
Back to top