VÒNG LẮC EO MASSAGE HULA HOOPS

299,000

VÒNG LẮC EO MASSAGE HULA HOOPS

 

- Lắc vòng là một trong những môn thể dục thể thao đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, đặc biệt là những người bận rộn. Việc sở hữu vòng eo săn chắc, thon gọn là điều khao khát của họ. Lắc vòng giúp bạn có một cơ bụng săn chắc và thon gọn. Ngoài ra, nó còn làm các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt hạn chế việc thoái hóa các khớp sau này

- Lắc vòng ở eo là kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay.  Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả của bài tập này đó là đứng một chân trước một chân sau. Thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe, cơ địa của từng người. Cứ mỗi 30 phút tập luyện bạn sẽ tiêu thụ được 200 calo, thậm chí hơn nếu bạn đang  mong muốn nỗ lực giảm cân.

- Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm cần lưu ý một số điều sau:

   Khi bạn biết cách lắc vòng như thế nào, tư thế lắc vòng đúng cách, bạn sẽ tập nó một cách dễ dàng và tránh chân thương. Dưới đây là 2 bước lắc vòng cơ bản mà bạn cần nắm rõ trước khi thử lắc vòng để giảm cân nhé.
 
Bước 1: Thả lỏng người, dang 2 chân rộng bằng vai,  lưng thẳng, tay phải dang rộng, tay trái giữ vòng sát eo
 
Bước 2: Chân và vai giữ như ở bước 1, dùng lực ở eo và hông để xoay vòng theo chiều kim đồng hồ. Tăng số vòng dần dần để cơ thể kịp thích nghi.
 
- Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên chọn lựa vòng có trọng lượng nhẹ rồi tăng dần mức độ, trọng lượng và số đo vòng
 
- Trang phục trong khi lắc eo yêu cầu, không quá rộng, không quá chật, phải gọn gang, thoải mái 
 
- Đối với những bạn mới bắt đầu luyện tập, chấn thương là điều có thể xảy ra : vòng đập vào hai bên sườn gây đau, lưng nhức mỏi. Vì vậy bạn phải đảm bảo đúng tư thế và khởi động nhẹ nhàng trước khi tập.
 
- Tư thế đúng khi lắc vòng là đứng hai chân sang ngang, chân rộng bằng vai,hai tay dang ngang hoặc tay trái dang ngang, tay phải giữ vòng eo, lưng bắt buộc phải thẳng, thả lỏng người. Rồi từ từ lắc hông và eo theo nhịp, phần cổ và vai giữ nguyên một tư thế. Dùng lực của phần hông và eo để đẩy vòng xoay mạnh trên phần eo.
 
- Chọn nơi có diện tích rộng một chút, miễn sao cho lắc vòng không bị vướng là nơi luyện tập tuyệt vời, đảm bảo kết quả luyện tập tốt và hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, có hứng thú tập luyện trong phòng rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành, không gian yên tĩnh, ít tiếng ồn.
 
- Thời điểm thích hợp để tập luyện là trước hoặc sau khi ăn hai tiếng đồng hồ để không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa
Đặt hàng
Sản phẩm cùng loại
Back to top