GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

 

- Độ bền của một đôi giày bóng đá luôn là điều mà hầu hết những người chơi môn thể thao vua cân nhắc trước tiên khi chọn mua giày. Hiểu được tâm lý này nên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn biết là việc may toàn bộ phần đế của giày có giúp cho độ bền của chúng tăng lên hay không nhé.

 

I. Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của một đôi giày đá bóng

 

- Thông thường những đôi giày các bạn mua ở mức giá thấp khoảng hơn 2 trăm nghìn hoặc ở mức giá trung bình từ 5 đến 6 trăm nghìn thì chất lượng của nó được đánh giá phần lớn nằm ở độ bền thông qua keo nếu như phần keo này có chất lượng tốt thì tổng thể đôi giày sẽ được đánh giá cao và đáng mua. Chưa nhắc đến độ êm, form của giày, ... v.. v.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

Đá bóng khi trời mưa rất dễ làm cho đôi giày hư hỏng phần keo

 

- Một đôi giày có phần keo kém chất lượng thì chỉ sau 1 - 2 trận bóng hoặc gặp phải trời mưa mặt sân ẩm ướt thì giày sẽ bị bung keo rất nhanh. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng giày khi gặp phải trời mưa vì cho dù đôi giày tốt cũng sẽ bị giảm tuổi thọ của keo giày.

 

II. May đế cho giày khi vừa mới mua

 

- Việc mà các bạn may đế đối với một đôi giày mới thì chỉ làm giảm độ thẩm mỹ của giày thôi. Thật ra phần lớn những loại giày bóng đá trên thị trường hiện nay đều được nhà sản xuất may phần mũi giày có một số hãng còn may toàn bộ đế giày để đảm bảo độ bền cho giày. Lời khuyên của tôi là các bạn nên may luôn phần đế giày khi vừa mới mua, vì khi các bạn sử dụng một thời gian bị hở keo giày hoặc trường hợp phần da phá trên bị rách gần mép của đế giày thì khi đó nếu có xử lý và may lại được thì đôi giày sẽ trở nên rất xấu và cũng sẽ bị ảnh hưởng đến form của giày.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

Giày bóng đá wika subasa chính hãng được nhà sản xuất may toàn bộ phần đế rất tỉ mỉ, chắc chắn

 

- Còn riêng đối với những loại giày chính hãng của những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, ... thì các bạn không cần phải may cũng được bởi chất lượng của những loại giày đó thì tỉ lệ thuận với giá tiền mà các bạn bỏ ra để mua chúng mà.
 

- Phần da của một đôi giày nếu muốn sử dụng được đúng chất lượng và tuổi thọ vốn có của nó thì các bạn nên hạn chế để giày ở những nơi ẩm ướt, hạn chế đá khi mưa, hạn chế giặt giày và phơi chúng dưới nắng gắt. Nếu như các bạn giặt 1 đôi giày thể thao có phần trên thân giày làm từ vải thì có thể nhưng đối với một đôi giày bóng đá có phần thân giày là da tổng hợp thì điều này không nên tí nào vì khi giặt và phơi nắng phần da của giày sẽ bị giảm tuổi thọ dẫn đến nứt, rách. 

 

 

► Cách vệ sinh và giảm mùi hôi của giày bóng đá 

 

 

GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ? GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

GIÀY ĐÁ BÓNG MỚI. CÓ CẦN MAY ĐẾ KHÔNG ?

10/ 10 - 3322 phiếu bầu

Back      Print In      Đã xem : 66
Back to top